สวัสดีค่ะสาวๆ Jelly ทั้งหลายเป็นอย่างไรกันบ้างคะช่วงนี้! ด้วยความที่เป็นฤกษ์งามยามดีทำให้ทั้งงานบุญ งานบวช งานแต่งต่างๆ ประเดประดังกันเข้ามาไม่ขาดสาย ถ้าจะซื้อชุดมาใส่ก็คงจะกระเป๋าแฟ่บกันพอดี แถมยังใส่ได้ครั้งเดียวเอง เพราะฉะนั้นเราต้องพึ่งร้านเช่าชุดราตรีกันแล้วล่ะค่ะ แต่สาวๆ อาจมีคำถามว่าชุดร้านไหนจะมีงานดีๆ ราคาแบบซุปเปอร์เซฟบ้าง ใช่ไหมล่ะคะ? อย่ามัวแต่สงสัยเลยเนอะ เพราะเราเตรียมมาให้แล้วกว่า 8 ร้าน รับรองว่าสวยเริด เชิดได้สบายกระเป๋าด้วยอย่างแน่นอน!!

 

1.ร้าน Borrow me Dress for Rent


 

 

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยค่ะ ร้านนี้เป็นงานดีมากๆ ชุดออกงานแบรนด์แท้ที่ดารา เซเลปเช่าออกงานกันเป็นประจำเลยทีเดียว เห็นแบบนี้สาวๆ อาจจะคิดว่าแพงใช่ไหมเอ่ย? แต่ไม่เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นแค่ 700 – 1,000 บาทเท่านั้น (มีค่ามัดจำชุดละ 200 บาท) ถูกแสนถูกแถมชุดยังสวยมากๆ แบบนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ สาวคนไหนอยากดูโดดเด่นกว่าใครในงานพลาดไม่ได้เลย สำหรับสาวคนไหนที่อยากเห็นชุดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.instagram.com/borrowme_dressforrent/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @borrowmedress

2.ร้าน Rachita Closet


 

สำหรับร้านที่สองนี้คือ ร้าน Rachita Closet ค่ะ ลักษณะชุดของที่ร้านนี้จะเป็นร้านที่ให้บริการเช่า และขายชุดราตรี มีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยค่ะ ที่สำคัญจากรีวิวเจ้าของร้านดูแลดีมากๆ แถมชุดที่เช่านั้นทางร้านมีการปรับแก้ไซส์ พร้อมแถมเครื่องประดับที่เข้ากับชุดที่เช่าให้ด้วย ครบครันแบบนี้สาวๆ ต้องคิดว่าแพงแน่เลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ราคาของร้านนี้นั้นอยู่ที่ราคา 500 – 1,000 บาท เท่านั้น สาวคนไหนสนใจสามารถแวะเข้าไปดูชุดจริงได้ที่ร้านเลยค่ะ หรือจะเข้าไปดูรีวิวกันก่อนก็ได้ที่ https://www.facebook.com/rachitacloset/ หรือ https://www.instagram.com/rachitacloset/ ถ้าใครสนใจอยากติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : rmouyniika หรือโทร. 081-0314542

 

3.ร้าน Red Carpet Dress


 

 

ชุดสวย งานดี เช่าแล้วยังแถมฟรี! เครื่องประดับ กระเป๋า และยังมีบริการแต่งหน้าทำผมอีกด้วย ไปร้านเดียวจบเลยค่ะ มีให้เลือกทั้งชุดยาว ชุดสั้น ชุดไทย ชุดไทยประยุกต์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว ไปงานแต่ง หรือจะงานบายเนียร์ก็สวยแบบเนียนๆ ได้เลย ราคาชุดเริ่มต้นที่ 500 – 1,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้สาวคนไหนใส่ไม่พอดีชุดทางร้านก็มีบริการแก้ไซส์ให้ฟรีอีกด้วย สาวคนไหนอยากดูแบบชุดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.instagram.com/redcarpetdress500/ หรือ https://www.facebook.com/redcarpetdressshop และถ้าอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ ine ID : @redcarpetdress หรือโทร. 02-5137006L

 

4.ร้าน The Ratee


 

ก่อนอื่นใดต้องบอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งราคาเริ่มต้นในการเช่าชุดไว้ที่ 350 บาทเอง ซึ่งภายในร้านจะเป็นชุดตัดใหม่ออกมาเรื่อยๆ มีืทั้งชุดไทย ชุดราตรีทั้งหญิงและชาย สาวคนไหนอยากได้ชุดสวยราคาย่อมเยาว์ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ สาวคนไหนอยู่แถวปิ่นเกล้าก็สามานถแวะไปดูชุดจริงที่ร้านได้เลยค่ะ ส่วนใครอยู่ไกลอยากดูแบบอื่นๆเพิ่ม สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.instagram.com/the_ratee/ ถ้าสนใจก็โทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ 082-3326116 และ 02-8846764 หรือ Line ID : @theratee

5. ร้าน The Queen Studio


 

 

สำหรับ ร้าน นี้ เหมาะ สำหรับ สาว ๆ ที่ชอบชุดสไตล์หรูหรา อลังการ หรือต้องการชุดที่สามารถไปงานพิธีใหญ่ๆ เป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าชุดจะดูเริดหรูสุดๆ แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท เท่า นั้น มีชุดให้เลือกมากมายมีทั้งชุดไทย และชุดราตรีสั้นและยาว (มีถึงชุดประกวดเลยนะ!) สาวคนไหนอยากดูเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ https://www.instagram.com/dressthequeenstudio_jj/ หรือ https://www.facebook.com/thequeenstudio/ ถ้าสนใจก็สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-5523990, 084-9419763 หรือ Line ID: dancingqueen212177, gg-je

 

6. ร้าน charm_bkk


 

ร้านนี้ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นทุกชุด 800 บาท!! ไม่ว่าจะราตรีสั้น ยาว ทางร้านก็จัดให้ถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ แถมราคาก็พอเหมาะพอดี ไม่แพงไป ไม่ถูกไป เริดสุดๆ สไตล์ชุดของทางร้านจะเป็นสไตล์ที่ดูเรียบร้อยแบบไฮโซ สาวคนไหนอยากได้ลุคคุณหนู ดูแพงเราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ สำหรับสาวคนไหนอยากดูแบบชุดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่

https://www.instagram.com/charm_bkk/ และถ้าใครสนใจอยากเช่าชุดกับทางร้านนี้สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 091-4696624 หรือ Line ID: khemakon ได้เลยค่ะ

 

7.ร้าน Elegance


 

 

 

ชุดหรูดูดีต้องร้าน Elegence เลยค่ะ มีให้เลือกมากมายทั้งชุดสั้น ชุดยาว ในราคาขั้นต่ำเพียง 500 บาท ก็สวยเฉิดฉายได้ดุจเจ้าหญิงแล้วค่ะ สไตล์ชุดของร้านนี้จะออกแนวสวยหวาน ดูแพง แถมเวลาเช่าไม่ได้ได้เพียงชุดราตรีเท่านั้นนะคะ เพราะทางร้านแถมกระเป๋าและเครื่องประดับที่เข้าชุดกันให้ด้วย สำหรับสาวคนไหนที่อยากดูชุดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.instagram.com/elegancebyrutsada/ หรือ https://www.facebook.com/elegancebyrutsada/ และถ้าต้องการเช่าชุดสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 091-5565091 หรือ 083-0176758 หรือ Line ID: elegance_r

 

8.ร้านโบว์ราตรี (Bowratee)


 

 

ร้านนี้เป็นร้านเช่าชุดราตรี ชุดออกงานทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ โดยเฉพาะชุดของบรรดาสาวสวยอย่างเราทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบสั้น แบบยาว เกาะอก ปาดไหล่ สายเดี่ยว เรียกว่าครบเลยแถมมีบริการส่งชุดเช่าทางไปรษณีย์ด้วยนะคะ ราคาแต่ละชุดนั้นอยู่ที่ประมาณ 500 – 700 บาทเท่านั้น และถ้าใครดูรูปภาพจากรีวิวของลูกค้าร้านนี้แล้วสนใจอยากเป็นสมาชิกของร้านนี้ก็สามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 086-3169199 หรือ 084-4334633

Line ID = @bowratee

หรือถ้าอยากดูรีวิว และแบบชุดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ 2 ช่องทาง คือ

https://www.facebook.com/rent.chudratee และ https://www.instagram.com/bowratee