ในชีวิตที่เร่งรีบ การดูแลผิวจึงถูกลดเวลาให้น้อยลง ประกอบกับ ไทยเป็นเมืองร้อน สกินแคร์ที่เหมาะกับสาวไทยอย่างหนึ่งก็คือ โลชั่นน้ำตบ เพราะใช้ระยะเวลาในการลงไม่นานและให้ความชุ่มชื้นอย่างไม่เหนียวเหนอะน่ะ สำหรับสาวผิวมันอาจไม่จำเป็นต้องลงมอยเจอไรเซอร์อื่นต่อเลยก็ได้ ใช้ได้ทั้งกับตัวและหน้า สะดวกและย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้นมากๆ Jelly นำโลชั่นน้ำตบ ที่โด่งดังและรีวิวดีเว่อร์เว่อร์มาฝากกัน

 

 

1. Hada labo premium lotion  


หลายๆคนคงคุ้นเคยกับเจ้าน้ำตบHada laboสีขาว ซึ่งเป็นสูตร Hydrating lotion ปกติ ด้วยส่วนประกอบจาก Hyaluronic acid ถึง 3 ชนิด แต่เจ้าขวดสีทองนี้พิเศษกว่าด้วย Hyaluronic acid 5 ชนิดเลย ไม่พรีเมี่ยมจริง ไม่เคลมเว่อร์แน่นอน เนื้อสัมผัสจะมีความเป็นเจลกว่ารุ่นก่อนๆ แต่ไม่ทิ้งความหนึบไว้บนผิวให้รำคาญใจ ใครอยากลอง พุ่งตัวไปสอยเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

Hada labo premium lotion  ปริมาณ 170 ml. ราคา 580 บาท

 

 

2. Naturie hatomugi skin conditioner  


Naturie hatomugi skin conditioner  หรือ น้ำตบลูกเดือย สัญชาติญี่ปุ่นมีสารสกัดจากข้าวบาเล่ย์นั่นเอง ตัวนี้กวาดรางวัล @cosme ที่ญี่ปุ่นมาแล้ว    ยอดขายถล่มทลาย   ใครไปก็ต้องหิ้วกลับมา   แต่สาวไทยไม่ต้องแล้วนะจ๊ะ  เพราะเมืองไทยเรามีขาย ในราคาที่ไม่ต่างกับที่ญี่ปุ่นมาก  หาซื้อไม่ยาก  คุณภาพดี  ราคาถูก  ทาแขน ทาขาได้ไม่ต้องกลัวเปลืองเลย

 

 

 

 

 

 

Naturie hatomugi skin conditioner  ปริมาณ 500 ml. ราคา 350 บาท

 

 

3. KOHAKUHADA Lotion Moisture  


น้ำตบจากอำพันบริสุทธิ์ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Botanical Moisturizer เนื้อของโลชั่นเข้มข้นชุ่มชื้นแต่เบาสบาย ให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับผิวผสม – ผิวมัน ปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ น้ำหอม และ สีผสม ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ ตบแล้วจะรู้สึกแพงเพราะมีอำพันบริสุทธิ์

 

 

 

 

 

 

 

KOHAKUHADA Lotion Moisture  ปริมาณ 220 ml. ราคา 480 บาท

 

 

4. KA HYDRODERMA WHITE ESSENCE 


ตัวนี้ไม่เชิงว่าเป็นโลชั่นน้ำตบ เพราะจริงๆมันคือ Essence แต่หยวนๆแล้วกันเนาะ 555 ก็เป็นสกินแคร์น้ำๆตัวแรกของ KA เน้นให้ความชุ่มชื้น ช่วยคืนสมดุลยภาพสู่ผิว ผสานการบำรุงด้วย Natural Spring Sea Water เพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว พร้อมส่วนผสมของ WHITENING ACTIVE ถึง 3 เท่า 2 ช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมาเปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้น ล็อคความชุ่มชื่นของผิวชั้นบนให้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

KA HYDRODERMA WHITE ESSENCE  ปริมาณ 110 ml. ราคา 379 บาท

 

 

5. Cezanne skin conditioner high moist


โลชั่นน้ำบำรุงผิว ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ด้วย Ceramide พร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยเนียนนุ่มด้วย Hyaluronic aid, Collagen ,amino acids เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวแห้งที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ถือเป็นน้ำตบนอกกระแสอีกตัวที่น่าสนใจมากๆ

 

 

 

 

 

 

Cezanne skin conditioner high moist สูตรสีชมพูความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ปริมาณ 500 ml. ราคา 350 บาท

 

 

6. SENA MARINE PLANKTON water serum concentrate 


SENA น้ำตบแบรนด์คนไทย Made in korea มีส่วนผสมชูโรงจาก Life plankton ถึง 10 % ในราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก เน้นให้ความชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ใครผิวไม่ใส ผิวโทรม ตัวนี้ Recommend เลย  แต่ว่าระวังของปลอมกันด้วย ของปลอมระบาดเยอะมากกกก

 

 

 

 

 

SENA MARINE PLANKTON water serum concentrate ปริมาณ 150 ml. ราคา 1,290 บาท

 

 

7. KIKU-MASAMUNE HIGH MOIST LOTION 


น้ำตบสาเกจากญี่ปุ่น สูตรสีชมพูจะให้ความชุ่มชื้นมากกว่า สูตรสีขาว  นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว  ก็ยังทำให้ผิวกระจ่างใส  ไม่เหนียวหนะ  ทำเป็นโลชั่นมาส์กก็ได้   ไม่ต้องกลัวเปลือง  เพราะถูกและดี  หาซื้อง่าย  อยากแนะนำ มีแบบชีทมาส์กขายด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

KIKU-MASAMUNE HIGH MOIST LOTION ปริมาณ 500 ml. ราคา 350 บาท

 

 

8. Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%  


เอสเซนต์ที่เข้มข้นด้วยพิเทร่ามากถึง 96.5% ให้ความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง รูขุมขนดูเล็กลง ให้ผิวสวยเนียนละเอียดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

 

 

 

 

 

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%  ปริมาณ 120 ml. ราคา 1,290 บาท

 

 

เต็มอิ่มจุใจกันไปเลยใช่ไหมสาวๆ ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ก็จดลิสต์ไว้  บอกเลยว่า ราคาที่เราลงไว้ เป็นราคาดิบๆ ราคาเต็ม ที่ไม่ผ่านการจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมอะไรทั้งสิ้น ถ้าใครไปเจอแต่ละตัวช่วง Sale ถูกมากเว่อร์ ซื้อที 8 ยี่ห้อเลยยังได้ !