ของดีไม่จำเป็นต้องแพงและหาซื้อยากเสมอไป เพราะเพียงสาวๆ เข้าร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดทั่วโลกอย่าง 7-11 ก็สามารถเติมความขาวเนียนให้กับผิวหน้าและผิวกายของเราได้แบบด่วนๆ ขาวจริงขาวชัวร์ขาวถาวรแน่นอน รู้แบบนี้แล้วอ่านบทความของ Jelly จบ รีบพุ่งไปเหมาเลยนะ

อย่ารอช้ามาดู 7 ไอเทมช่วยผิวขาวจาก 7-11 กันเลย

 

1. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ขนาด 10 มิลลิลิตร ราคา 39 THB

ไอเทมเด็ดสำหรับใช้ก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก และไม่เพียงแต่จะช่วยให้สาวๆ ขาวปิ๊งเท่านั้น ยังลดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังเพิ่มความเรียบเนียน ลดปริมาณสิวบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด ถูกและดีแบบนี้ไม่สอยไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะ

 

 

2. Fuji Cream Bee Venom Cream ขนาด 10 กรัม ราคา 39 THB

ครีมพิษผึ้งที่มีส่วนผสมของทองคำ โดยเป็นเนื้อเจลใสสีเหลืองทอง เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว เมื่อใช้เป็นประจำเช้าเย็นจะช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูขาวใสและอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัดเลย

 

 

3. Tony Moly Tomatox Magic White Massage Pack ขนาด 3.5 g ราคา 19 THB

มาส์กมะเขือเทศพร้อมส่วนผสมของผงไข่มุก ซึ่งจะข่วยให้สาวๆ มีผิวหน้าที่ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพียงใช้มาส์กหน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 10-20 นาที การันตีจากผู้ใช้และบล็อกเกอร์ทั่วประเทศว่าขาวจริงขาวชัวร์ขาวถาวร เพียงใช้อย่างต่อเนื่องเท่านั้น

 

 

4. Snail Gel with Glutathione ขนาด 10 g. ราคา 35 THB

เจลหอยทากสำหรับขัดผิวหน้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ ขาวใสเรียบเนียนขึ้นได้ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องใช้ก่อนการล้างหน้า เพื่อให้ขี้ไคลอันเป็นต้นเหตุของใบหน้าที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใสนั้นหลุดลอกออกไปนั่นเอง ใช่แต่ขัดผิวหน้า ขัดผิวกายก็ได้ด้วยนะ การันตีจากสาวๆ บล็อกเกอร์ว่าขาวจริงเช่นกันจ้า

 

 

5. อิงอร สบู่สูตรมะขามแท้ ขนาด 85 กรัม ราคา 20 THB

สบู่อิงอรสูตรมะขามแท้สำหรับล้างผิวหน้าและผิวกาย เป็นอีกตัวช่วยเด็ดที่จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ขาวเนียนกระจ่างใส ไร้สิวฝ้า ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติอย่างมะขามซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องขัดผิวให้ขาวเนียน เป็นตำรับคนโบราณที่ยังสามารถนำมาใช้ได้ดีจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว

 

6.  น้ำทับทิม Tipco ขนาด 200 ml. ราคา 25 THB

มีผลการวิจัยและเสียงการันตีของเหล่าบล็อกเกอร์ทั้งหลายยืนยันมาแล้วว่า การดื่มน้ำทับทิมเป็นประจำจะช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นได้ดีกว่าการรับประทานกลูต้าเสียอีก เนื่องจากในน้ำทับทิมนั้นมากไปด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินและแร่ธาตุนานชนิด โดยเฉพาะวิตามินซีที่ปริมาณสูงและจำเป็นต่อการบำรุงผิว รู้แบบนี้แล้วมาดื่มน้ำทับทิมกันดีกว่า

 

7. Cathy Doll Suntection Sun Cooling Serum SPF45 pa+++ ขนาด 6 g. ราคา 29 THB

ครีมกันแดดเนื้อละเอียดที่จะช่วยปกป้องผิวของสาวๆ จากแสงแดด โดยเป็นครีมกันแดดในรูปแบบครีมที่จะเปลี่ยนเป็นเอสเซนส์บางเบาซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย พร้อมกลิ่นหอมของมินท์ รวมไปถึงความเย็นที่จะช่วยเสริมให้สาวๆ พร้อมสู้แดดและความร้อนในทุกสถานการณ์