สาวๆ อาจจะเคยเห็นเหล่าไอดอลเกาหลีถ่ายรูปมีหูแมวดูน่ารักตะมุตะมิกันใช่มั้ยหล่ะคะ เห็นแล้วก็อยากจะทำตามสุดๆ ยิ่งสมัยนี้จะแบ๊วทั้งทีไม่ต้องทำอะไรให้มากมาย เพียงแค่กดเข้าแอปทื่ชื่อว่า Snow ก็สามารถทำให้สาวๆ ดูแบ๊วขึ้นสิบระดับ เพราะเจ้า Snow App เนี่ยเขามักจะอัพเดทอะไรใหม่ๆ ตามเทรนด์มาให้เราเล่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นหมา แมว หมี หนู หมี หรือแม้แต่การ์ตูนต่างๆ อย่างไททัน โปเกม่อน ก็มีให้เลือกเล่นมากมาย แต่ฟิลเตอร์ไหนที่ฮิตที่สุด ตามมาดูกันเล้ยยยย

 

 

1. หมา


เป็นฟิลเตอร์ของแอป Snow ที่มีมาให้ในช่วงแรกๆ มันเริ่มต้นมาจาก Snapchat ในช่วงแรก แต่เนื่องจากว่า Snow มีฟิลเตอร์ที่หลากหลายกว่าจึงทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

2. กระต่าย


สายมุ้งมิ้งหญิงอ้อนแอ้นต้องกระต่ายเท่านั้น เนื่องจากจะอัพดวงตาให้แบ๊วกลมโตแล้วยังมีหูกระต่ายให้ดูน่ารักน่าถนุถนอมด้วยนะ คิวท์สุดพลังอ่ะ

 

 

 

 

 

 

 

3. หมี


ฟิลเตอร์หมีของแอป Snow นี้ก็ป๊อบปูล่าไม่แพ้ฟิลเตอร์อื่นๆ เลยทีเดียว ใส่แล้วดูเป็นหมีน้อยน่ารักอยากหยิกแก้ม งุ้ยยยยยย

 

 

 

 

 

 

 

 

4. จิ้งจอก


มันก็จะมีความซุกซนหน่อยๆ แบบจิ้กจอกน้อยแสนซน จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ของแอป Snow ที่ใครๆ ก็ใช้กัน มีให้เลือกตั้งหลายแบบแหน่ะ

 

 

 

 

 

5. แมว


แบ๊วให้สุด อย่าหยุดถ้ายังไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์หูแมว ระดับความแบ๊วความขี้อ้อนนพุ่งปรี๊ดติดเพดาน แบบกากเพชรฟรุ้งฟริ้งก็มีนะเออ

 

 

 

 

 

 

 

6. หนู และอื่นๆ


ใส่ฟิลเตอร์นี้แล้วจะมีความเด็กความตัวเล็กเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง เหมือนว่าเป็นมิกกี้เมาส์ยังไงอย่างงั้นเลยแหละ นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์อื่นๆ ให้เล่นอีกมากมาย ทั้งฮา ตลก แบ๊ว บ้าบอ จัดได้ว่าเป็นแอปที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว